Phí quản lý dự án Apec Mũi Né và các khoản phụ thu khác

Phí quản lý dự án Apec Mũi Né và các khoản phụ thu khác

Theo công bố mới nhất từ chủ đầu tư, mức phí quản lý dự án Apec Mũi Né được áp dụng đúng như thông tin trong giai đoạn bán hàng trước đó. Dự án Apec Mũi Né đang trong giai đoạn bàn giao quyền sở hữu căn hộ, thông tin về phí và phụ phí khi resort 5 sao vận hành trong thời gian tới luôn được quan tâm sâu sắc, ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của chủ sở hữu. Ngoài ra, khi nhận bàn giao nhà, các khoản phí này sẽ được đóng cho chủ đầu tư ngay sau khi nhận nhà và phí cũng sẽ khác nhau theo mục đích sử dụng căn hộ nghỉ dưỡng. Sau đây là các khoản phí dịch vụ quản lý, phí dịch vụ vận hành và phí dịch vụ riêng cho chủ sở hữu người sử dụng căn hộ. Các công cụ có thể thích sau:

Phí dịch vụ quản lý

Đây là khoản phí cố định đối với các chủ sở hữu căn hộ đóng cho chủ đầu tư hàng tháng để được cung cấp và duy trì các dịch vụ quản lý chung khu nghỉ dưỡng.
Phí dịch vụ: 21.360 đồng/m2/tháng (chưa bao gồm VAT). Mức phí này sẽ được cập nhật bản điều chỉnh hàng năm theo thị trường, trong đó có xem xét các yếu tố sử dụng ứng dụng phát triển ứng dụng ứng dụng tại thời điểm điều chỉnh.

Phạm vi dịch vụ của phí quản lý dự án Apec Mũi Né

Các dịch vụ quản lý trong phí quản lý dự án Apec Mũi Né được cung cấp bao gồm:

 • Sử dụng vườn hoa, khu vui chơi công cộng trong khu nghỉ dưỡng
 • Cung cấp các dịch vụ an ninh, tiện ích sinh hoạt, đổ rác và thu gom rác, cùng các dịch vụ tương tự.
 • Cung cấp tiện ích sinh hoạt bao gồm điện, nước và các tiện ích sinh hoạt khác cần thiết cho vận hành khu nghỉ dưỡng. Lưu ý: Tất cả hệ thống chiếu sáng tại căn hộ, hành lang, ban công sẽ được đo bằng đồng hồ riêng của chủ sở hữu.
 • Cùng với các dịch vụ hỗ trợ từ nhân viên của khu nghỉ dưỡng như lễ tân, an ninh, kỹ thuật, nhân viên làm vườn và nhân viên vận hành máy phát điện.
 • Mua bảo hiểm cho các khu vực tiện ích chung.

Đối tượng áp dụng

 • Cho chủ sở hữu để ở, nghỉ dưỡng
 • Cho chủ sở hữu để ở và tự khai thác cho thuê

Phí dịch vụ vận hành

Khi khách hàng tìm đến dự án Apec Mũi Né, sử dụng một loạt các tiện ích cao cấp, thì phí quản lý dự án Apec Mũi Né trong đó có dịch vụ vận tải hành chính chính được xem là hoạt động linh hoạt nhất. Khách hàng được tùy chọn mua hoặc không và cũng có thể chọn mua theo số lượng nhiều sẽ được chiết khấu. Do đó cách tính như sau: chủ sở hữu thanh toán theo số ngày sử dụng thực tế của căn hộ và được lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu.

Phí dịch vụ vận hành

Bảng phí quản lý dự án Apec Mũi Né áp dụng như sau: (Chưa bao gồm VAT và ăn sáng).

Bảng phí quản lý dự án Apec Mũi Né

Lưu ý: 
– Đối với người phát sinh là chủ sở hữu và người thân: phụ thu 50.000 đ/người
– Đối với người phát sinh là khách tự cho thuê: phụ thu 80.000 đ/người

Phạm vi dịch vụ được cung cấp

 • Sử dụng bể bơi, phòng gym, phòng xông hơi ( có tủ đồ, khăn tắm, cứu hộ)
 • Sử dụng người dùng bên bờ biển có thể được sử dụng
 • Dịch vụ phủ phòng 1 tuần 3 lần ( không bao gồm giặt là)
 • Sử dụng vườn hoa, khu vui chơi, khuôn viên của khu nghỉ dưỡng
 • Dịch vụ lễ tân, tiếp đón, chỉ dẫn, đăng ký tạm trú, an ninh.

Chi phí quản lý dự án Apec Mũi Né trong các khu tiện ích

>>> Xem thêm: Chi tiết dự án Apec Mũi Né

Đối tượng áp dụng phí quản lý dự án Apec Mũi Né

 • Chủ sở hữu để ở và tự khai thác cho thuê
 • Chủ sở hữu để ở, nghỉ dưỡng

Phí dịch vụ riêng cho chủ sở hữu căn hộ

Đây là chính sách ưu đãi dành riêng cho chủ sở hữu, ngoài phương án phí cố định của phí quản lý dự án Apec Mũi Né và bảng phí vận hành nêu trên, chủ sở hữu có thể chọn gói cố định sau:

Phí cố định này là 32.000 đồng/tháng/m2. Bao gồm các dịch vụ đi kèm như sau:

Phạm vi dịch vụ

 • Thu mua các tiện ích sinh hoạt, dịch vụ vận hành thiết bị, dịch vụ vận chuyển và thông tin liên lạc, bảo vệ, an ninh, đổ rác.
 • Sử dụng vườn hoa, khu vui chơi công cộng trong khu nghi dưỡng
 • Cung cấp các dịch vụ an ninh, tiện ích sinh hoạt, đổ rác và thu gom rác, cùng các dịch vụ tương tự.
 • Cung cấp tiện ích sinh hoạt bao gồm điện, nước và các tiện ích sinh hoạt khác cần thiết cho vận hành khu nghỉ dưỡng. Lưu ý: Tất cả hệ thống chiếu sáng tại căn hộ, hành lang, ban công sẽ được đo bằng đồng hồ riêng của chủ sở hữu.
 • Cùng với các dịch vụ hỗ trợ từ nhân viên của khu nghỉ dưỡng như lễ tân, an ninh, kỹ thuật, nhân viên làm vườn và nhân viên vận hành máy phát điện.
 • Mua bảo hiểm cho các khu vực tiện ích chung

Đối tượng áp dụng các khoảng phí quản lý dự án Apec Mũi Né

Áp dụng cho chủ sở hữu chính và người thân (bao gồm: vọ, chồng, con ruột, con nuôi, con riêng của vợ/chồng, mẹ ruột, mẹ kế, bố dượng, bố mẹ vợ/chồng) trong thời gian lưu cuộc sống cuộc sống tại căn hộ.

Các trường hợp khách thuê sẽ mặc định áp dụng theo mức phí 21.360 đ và bảng phí vận hành theo các quy định chung của phí quản lý dự án Apec Mũi Né.

Trường hợp chủ sở hữu muốn sử dụng các dịch vụ vận hành, thì có thể tùy chọn đăng ký theo số ngày sử dụng thực tế.

Phí quản lý dự án Apec Mũi Né cho các căn hộ ký hợp đồng ủy thác cho đơn vị Mandala

Tất cả các khoản phí dịch vụ Apec Mũi Né và hành động sẽ được Mandala chi trả và có bảng thống kê chi tiết các khoản phí. Do đó khi khách hàng ký hợp đồng ủy thác sẽ được chia sẻ lợi nhuận 80% mà không cần phải vận hành tự động cho thuê.
Hiện tại Apec Mũi Né đang là tâm điểm tìm kiếm đến kỳ nghỉ dưỡng trong dịp hè 2023, với sự dẫn dắt của thương hiệu quốc tế 5 sao Wyhndam, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho cả khách hàng. Do đó, công việc ủy ​​thác này giúp các chủ sở hữu yên tâm hơn về lợi nhuận khai thác cũng như mức độ thu hồi toàn bộ phòng khi khu nghỉ dưỡng Apec có lượng khách lớn.

 

Tóm tắt :
– Khách mua để ở: đóng định mức 32.000 đ/m2/tháng và sử dụng phí vận hành theo bảng số ngày sử dụng.
– Khách hàng mua để đầu tư tự khai thác: đóng phí 21.360 đồng/ m2/tháng + bảng phí dịch vụ theo năm (được chiết khấu khấu khấu thấp)
– Khách hàng ký ủy thác: Không đóng phí.

Các khoản phí quản lý dự án Apec Mũi Né đạt tiêu chuẩn 5 sao được xem là khá tốt tại thị trường hiện nay. Phần công bố chi tiết này giúp khách hàng lúc nhận nhà sẽ nắm rõ hơn mình nên đóng ở mức hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *