Nữ chiến binh best seller dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Song song cùng tiến độ thi công thần tốc, pháp lý rõ ràng và chính sách bán hàng ưu đãi, là sức hút mạnh mẽ các đầu tư đối với dự án căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao tại vịnh biển thiên đường. Bên cạnh đó là sự vấn nhiệt tình, nhiệt huyết tận tâm của đội ngũ nhân viên kinh doanh nhằm đưa dự án đến gần hơn với khách hàng. Các căn hộ đã lần lượt tìm được chủ sở hữu của mình.

Trong không khí rạo rực, khí thế với thành tích đã đạt được trong thời gian vừa qua, các nhân viên kinh doanh của dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né đã rất háo hức với buổi trao giải thưởng “ Best seller” – danh hiệu dành cho nhân viên kinh doanh có thành tích xuất sắc nhất.

Danh hiệu “Best Seller” sẽ được đích thân anh Nguyễn Minh Vương – Quản lý kinh doanh trao tặng. Ngoài số tiền thưởng nóng có giá trị, cá nhân Best seller còn được vinh dự nhận bằng khen và những lời chúc từ ban lãnh đạo và tập thể nhân viên khác.

Và Ms. Phạm Kiều Diễm đã hoàn thành mục tiêu xuất sắc, giành lấy vị trí Best Seller dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Để có được kết quả này, là quá trình làm việc hết mình, không quản nắng gắt hay mưa tuôn vẫn luôn chăm chỉ tận tâm tư vấn khách hàng, cập nhật liên tục tiến độ dự án. Chia sẻ về thành công của mình, best seller Phạm Kiều Diễm chia sẻ: “Đối với Kiều Diễm uy tín là vấn đề cần đặt lên hàng đầu. Cụ thể, đối với những sản phẩm chưa rõ pháp lý sẽ không chào khách mua. Khách hỏi tư vấn đúng, không làm mọi cách để bán những sản phẩm không tốt. Bản thân người làm Sale BĐS phải luôn đặt vị trí của mình vào người mua bởi họ giống như mình luôn muốn tìm kiếm các sản phẩm “đẹp, giá trị sinh lời cao”.

Với tâm huyết và định hướng mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng, sau chưa đầy 2 năm, cô gái duyên dáng này đã có lượng khách hàng đầu tư thân thiết đáng nể.

Chúc Kiều Diễm sẽ có những bước tiến và thành công hơn nữa với dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né và trên con đường đã lựa chọn.

Một lần nữa, chúc mừng Kiều Diễm và các bạn nhân viên kinh doanh của dự án Apec Mandala Wyndham ngày càng thành công hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *